Mẫu sedan hạng C dòng xe Chevrolet Cruze 2017 ghi điểm với mức giá bán rất mềm,ngoài hình thiết kế đẹp sang trọng và hiện đại, khả năng vận hành đầm chắc và vẫn hàng tốt với địa hình xấu…

Bài viết sau sau đây chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hầng một số ưu điểm và nhược điểm của Chevrolet Cruze 2017:

Ưu điểm:

– Thiết kế ngoại thất rất hiện đại, đẹp và rất nam tính nhờ cản trước và thiết kế đèn LED chiếu sáng ban ngày.

– Khả năng vận hành của Chevrolet Cruze 2017 là ưu điểm nổi trội của Cruze với thiết kế đầm chắc, ổn định đối với tốc độ cao ở cả khung gầm và ở cả tay lái, đây là điều mà nhiều mẫu dòng xe hạng B và hạng C khác không có được.

– Khung xe của Chevrolet Cruze 2017 chắc chắn với độ dày lớn đây cũng là điều khiến cho dòng xe này có mức tiêu hao nhiêu liệu khá là cao.

– Khả năng cách âm của xe Chevrolet Cruze 2017 khá tốt (đánh giá cao hơn so với civic)

– Những thiết kế và trang bị tiện nghi đáng chú ý như là đèn xe và thiết kế gạt mưa tự động,cấu tạo ga tự động và cấu tạo thiết kế điều khiển hành trình,cấu tạo với camera lùi,thiết kế cửa sổ trời…

– Nội thất xe rộng rãi.

Nhược điểm:

– Khung gầm xe Chevrolet Cruze 2017 nặng khiến cho mức tiêu hao nhiên liệu tương đối nhiều,tầm vào khoảng 10,5/100(l/km) đối với đường thành phố và tầm 6,5/100(l/km) đối với đường xa lộ.

– Lốp xe Chevrolet Cruze 2017 cứng khi đi vào các đường sỏi dăm khá ồn.

– Khi xe đủ tải mà muốn vượt xe tức thì thì sức mạnh của động cơ chưa thật sự đáp ứng tốt lắm,và cần dìu xe để vượt lên.

– Chất liệu nhựa nội thất của chưa thật sự tốt lắm.

Những thông tin chúng tôi cung cấp quý khách hãy tham khảo và chọn mua cho mình dòng xe thích hợp với bạn nhé.Bạn có thể tham khảo thêm những những dòng xe thuộc hãng Chevrolet khác như Chevrolet colorado 2017,chevrolet captiva…vv Liên hệ Điện thoại: 0988888450