Hôm nay thay vì giới thiệu tới quý khách hàng về sản phẩm các dòng xe hãng chevrolet như chevrolet Cruze 2016,Chevrolet colorado 2017,Chevrolet Captiva…và những dòng xe khác chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc những khảo sát thực tế về dòng xe Chevrolet Captiva thông qua các khách hàng của chúng tôi ở dưới đây.

chevrolet-captiva-revv-2016

Khảo sát ưu điểm của dòng xe Chevrolet Captiva:

Khách hàng Nguyễn Hoàng Minh ( ở Cầu Giấy – TP.Hà Nội)

Anh Hoàng Minh Cho biết “Tôi khẳng định đây là dòng xe ô tô khá tốt cho những bạn có nhu cầu sử dụng xe ô tô gia đình” :

– Giá cả của xe phù hợp.

– Chất lượng tốt và ổn định.

– Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của một chiếc xe ô tô gia đình vì nó là dòng xe 7 chỗ rất thích hợp để cả nhà đi du lịch dã ngoại mỗi cuối tuần, ngoài ra dòng xe Chevrolet Captiva còn rộng rãi và thoáng mát vừa phải để tránh trường hợp bị đụng xe ở đường TP.Hà Nội vì độ cồng kềnh của chiếc xe,gia đình chúng tôi tha hồ để đồ để mang theo an toàn và rất tiện dụng. Tôi rất thích và rất hài lòng với chiếc xe này.

Anh Đinh Văn Phương(ở Nghệ An)

– Đây là dòng xe SUV, có tính việt dã rất cao, gầm xe lại cao, phù hợp với mọi địa hình VN.

– Kiểu dáng và nội thất xe đẹp,rất tiện nghi.

– Khi gặp sự cố và hư hỏng thì tìm phụ tùng thay thế rất nhanh chóng…

– Đồng thời Chevrolet Captiva khá tiết kiệm nhiên liệu và phù hợp với công việc của tôi (tôi hay di công tác)

Anh Trương Xuân Tuấn(ở Huế)

– Tôi rất thích dòng xe chevrolet captiva số sàn đời khoảng từ 2007 – 2009. Nguyên nhân là vì tôi quen đi số sàn dòng chevrolet captiva 2007 – 2009 dáng xe tuy không quá đẹp nhưng tôi không thể chê được. Bởi khi tôi mua chiếc xe này ,con trai tôi đi được nó và con tôi cảm thấy rất thích và thấy xe rất trẻ trung, khi tôi ngồi lên và điều khiển nó tôi cũng cảm thấy mình không bị lạc hậu hay quá trẻ. Tôi rất thích sự bền bỉ và dẻo dai của nó, nó gần như phù hợp với tất cả các mọi địa hình.

– Ngoài ra dòng xe đa dụng captiva này cách âm rất tốt, gầm xe cao.

– Hệ thống treo rất êm dịu khi đi qua đường xóc ổ gà.

Chị Phạm Thị Thanh(ở Hòa Bình)

– Mình quyết định tìm và chọn mua một chiếc xe ô tô Chevrolet captiva bởi mình thấy nó là dòng xe 7 chỗ, rộng rãi và hợp với cả gia đình nhà mình khi có dịp lễ tết đi chơi.

– Giá cả của dòng xe này lại rất hợp lý.

– Dáng xe không quá bị hầm hố nghịch ngợm, nó lại không bị quá to nữa.

– Về chất lượng xe thì mình thấy bố mẹ mình cũng có 1 chiếc Chevrolet captiva đời 2006 mà đi đến bây giờ vẫn ổn, nên mình rất thích độ bền của xe.

– Ngoài ra khi đi xe mình cảm thấy tốc độ nó không bị cao quá nên cảm thấy rất an toàn khi ngồiở trên xe.

Qua những thông tin các khách hàng của chúng tôi chia sẻ các bạn hãy là những người tiếp theo sở hữu những dòng xe mang thương hiệu Chevrolet captiva nhé!Hoặc bạn cũng có thể sắm những chiếc xe khác như Chevrolet colorado 2017…vv Liên hệ với chúng tôi Điện thoại: 0988.888.450