Chevrolet là một trong những dòng xe tự hào mang đến những cơ hội chiêm ngưỡng và nó có rất nhiều nhứng dòng xe khác nhau như chevrolet Cruze 2016 và những dòng xe bán tải danh tiếng được đến từ Mỹ: như Chevrolet Colorado mới và dòng xe Silverado phiên bản đặc biệt ở trong chương trình TRẢI NGHIỆM BÁN TẢI MỸ năm 2016,và được ra mắt khoảng từ 15 đến 16 tháng tại Hà Nội.

6a00d83451b3c669e2017d4239d7e7970c-800wi

 

Khi đến với chương trình này,quý khách hàng sẽ được lái thử và được trải nghiệm thực tế đầy thú vị những cải tiến đột phá của phiên bản Colorado mới vừa mới chính thức ra mắt trong tháng 10.

Không hổ danh là biểu tượng dòng xe bán tải cuả Mỹ dòng xe Chevrolet Colorado 2017 sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị khiến mọi quý khách hàng yêu thích và ưa chuộng dòng xe này. .

– Chevrolet Colorado mới ra mắt với động cơ Turbo Diesel Duramax cực mạnh mẽ bứt phá lên đến tầm 197 mã lực,cấu tạo thiết kệ hệ thống lái trợ lực điện và với công nghệ giảm chấn mới tạo cảm giác lái vô cùng mượt mà.

– Colorado nay còn được cấu tạo tích hợp hệ thống giải trí toàn cầu Mylink thế hệ mới nhất với màn hình cảm ứng lên đến 8 inch tối tân cùng với tính năng độc đáo khởi động và được làm mát từ xa duy nhất trong phân khúc xe.

Video thực tế khi được trải nghiệm dòng xe Chevrolet Colorado:

Sau khi xem xong video trải nghiệm thực tế về dòng xe Chevrolet Colorado 2017 thì chắc hẳn các bạn muốn ngay và luôn đem một em xe bán tải về với gia đình mình hoặc bạn muốn một chiếc xe khác thương hiệu Chevrolet thì bạn cũng có thể chọn chiếc xe chevrolet captiva với giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng…