Chevrolet captiva 2016 có vẻ đẹp mạnh  mẽ bên ngoài, thỏa chí  “tung hoành” trên mọi nẻo đường. Như mọi người đều biết thì chevrolet captiva là dáng xe thể thao mạnh mẽ, năng động nhưng không hề kém phần lịch lãm.

Dòng chevrolet Captiva 2016 mới với các thay đổi ấn tượng, luôn mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng, với công nghệ hiện đại, sức mạnh và an toàn tối ưu.

Chevrolet captiva sở hữu động cơ với công nghệ mới:  hộp số tự động 6 cấp có chế độ lái bán tự động, xe Chevrolet Captiva  2016 giúp bạn dễ dàng chinh phục phố thị đông đúc hay các con đường đồi núi có quanh co, trùng điệp. Ẩn lấp đằng sau vẻ tinh tế,  lịch lãm của Chevrolet Captiva thì đó là ẩn chứa uy lực của một chiếc xe SUV đích thực. Phiên bản mới này còn được trang bị thêm màn hình cảm ứng 7inch và camera lùi.

Chúng ta cùng thấy những đặc điểm nổi trội như sau:

  1. Ngoại hình mạnh mẽ:  Bề ngoài của Chevrolet Captiva vô hình mạnh mẽ, hiện đại thể hiện dáng vấp thể thao năng động. Chevrolet captiva 2016 ngày càng hoàn thiện về vẻ đẹp bề ngoài. Khiến dòng xe này càng ngày càng trở nên trưởng thành và duyên dáng hơn trong mắt người yêu xe.
  2. Màn hình cảm ứng 8 inch được trang bị: Khi bạn ngồi trong khoang xe chevrolet captiva 2016 bạn sẽ cảm nhận được nhiều ứng dụng thông minh từ màn hình . Đó là một chiếc xe tiên tiến, hiện đại. Thu hút được mọi ánh nhìn, với khả năng tích hợp kết nối với 4G.

Sau đây chúng ta cùng nhau  ngắm nhìn vẻ đẹp của xe chevrolet captiva 2016 hoàn toàn mới nhất nhé:

Chevrolet Captiva 2016

Vô cùng cá tính và duyên dáng với màu đỏ mận ngọt ngào

Xe Chevrolet Captiva 2016 Đen

Thể hiện cá tính với màu  xe đen chevrolet captiva đen

Xe Chevrolet Captiva

Sang trọng mới lạ với chevrolet captiva trắng

Bạn có thể xem thêm nhiều màu xe chevrolet captiva khác tại đây!!!