Xe Chevrolet cruze 2017 có gì mới là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm đến, không giống như mẫu xe ô tô Chevrolet Cruze 2017 hatchback Tubo với 1.4L của nước ngoài, tại thị trường Việt Nam mẫu xe ô tô cruze mới chỉ thay đổi chút ít.

Chevrolet Cruze 2017 Màu Bạc

Chevrolet cruze 2017 được những tín đồ của hãng xe chevrolet của mỹ được mong mỏi suốt bao nhiêu ngày tháng cuối cùng thì cruze 2017 cũng chính thức được lộ diện vào 24/11 tới chắc hẳn đây sẽ là một tin vui nhất.

Vậy xe ô tô cruze 2017 có gì mới ?

Đây có có lẽ câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi một phiên bản xe ô tô bất kỳ nào được thay đổi. Không giống như những mẫu Chevrolet Cruze 2017 hatchback Tubo với 1.4L của nước ngoài, tại thị trường Việt Nam mẫu xe cruze 2017 mới này chỉ được thay đổi chúc ít về phần ngoại thất ô tô bên ngoài như thiết kế đèn pha Halogen dạng thường được thay thế bởi dạng đèn pha halogen dạng thấu kính Projector với thiết kế đèn ban ngày LED.

Với đôi mắt mới này xe Chevrolet Cruze LTZ 2017 được tăng thêm vẻ hiện đại nhất và thể thao cho phần đầu xe ô tô. Đồng thời tối ưu hóa được sự an toàn cho người lái xe và hành khách ngồi trên xe nhờ tăng được hiệu quả chiếu sáng và tăng tính nhận diện khi vận hành vào ban đêm cũng như dòng xe ô tô trax nhập từ Hàn Quốc chuẩn bị có mặt vào khoảng đầu năm 2017.

Phần đuôi xe ô tô có thêm camera lùi giúp việc lùi xe trở nên được dễ dàng hơn và rất an toàn.
Vào bên trong xe ô tô 5 chỗ này thì chỉ thay đổi nội thất với da màu xám thành màu đen còn những tính năng giải trí vẫn được giữ nguyên với mục đích của lần thay đổi màu ghế ô tô này là giúp tăng thêm được phần sang trọng tăng sự lịch lãm đồng thời giúp việc vệ sinh xe ô tô trở nên dễ dàng hơn.

Và một điều đặt biệt mà dòng ô tô sedan 5 chỗ hạng C này là có thêm màu xe ô tô đặc biệt là tím hoa cà giống như những dòng xe cruze nhập khẩu nhằm cạnh tranh với những dòng xe ô tô cùng phân khúc như kia k3, và mazda 3,…

Dòng Xe chevrolet cruze 2017 có giá bán là bao nhiêu?

Vào ngày ra mắt mẫu xe ô tô mới này phía GM chevrolet công bố giá xe của cruze 2017 khá hấp dẫn khi quý khách hàng mua xe ô tô sẽ được giảm tiền mặt lên đến là 40 triệu đồng tiền mặt của hai dòng xe cruze lt có giá là 589 triệu và giá là 699 triệu so với những phiên bản số tự động cruze ltz.

Qúy khách hàng thân thiết có thể xem xe cruze 2017 mới tại các đại lý uy tin cấp một, dailychevrolethanoi.com chuyên cung cấp những dòng xe chất lượng giá rẻ được quý khách hàng ưa chuộng như colorado 2017,captiva 2017,…vv Liên hệ HOTLINE: 0988.888.450

Xem thêm….

>>VÌ SAO CHEVROLET COLORADO 2017 ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG?

>>CHEVROLET CAPTIVA 2017 CÓ GÌ THAY ĐỔI MỚI

>>CHEVROLET CRUZE 2017 NÂNG CẤP HIỆN ĐẠI TIỆN NGHI