Đối với dòng xe ô tô Chevrolet Captiva mới quý khách hàng có một cái nhìn về từng chi tiết mạnh mẽ thể thao nhất . Loại xe Captiva 2016 đã nhanh chóng tạo được sự thu hút đối với rất nhiều quý khách hàng. Cuối tháng 3-2016, tân binh mới nhất của dòng phân khúc SUV bảy chỗ của hãng xe Chevrolet ra mắt đem lại một bước nhảy vọt với doanh số cho các nhà sản xuất Hoa Kì. Nhất là lúc sẵn sàng chinh phục vô cùng rộng rãi đối tượng những bạn khác biệt. Đồng thời phát huy được những lợi thế riêng cũng như việc cố gắng để khắc phục những nhược điểm trước đây của nó.

Kết quả hình ảnh cho captiva 2016

Dòng xe Captiva reww 2016 mới có được dáng vẻ quanh đó chính là một bản facelift.Những thay đổi về bề ngoài của xe mang tập trung rất dễ dàng nhìn thấy ở phía trước và với các bổ sung những trang vật dụng về ngoại thất.Xét về tổng thể thì loại xe ô tô vẫn có nét cứng cáp,đầy nam tính và mạnh mẽ đặc trưng vốn có được của nó.

Tổng thể về dòng xe Captiva 2016:

Xe sở hữu kích tấc (Dài x Rộng x Ca)o = 4.673mm x 1.868mm x 1.756mm.Cùng chiều dài sơ sở của xe là 2.707mm và khoảng sáng của gầm xe là 165mm. Bán kính quay vòng tối thiểu đạt mức 5,8m. Đây là con số rất lý tưởng để bạn có thể chắc rằng đánh lái và đi lại với Captiva 2016 ở các thị thành chật hẹp. Hay giải quyết được những lo ngại về việc leo lề hay là những đoạn đường mấp mô, phổ biến như ổ gà.

Phía đầu xe của Chevrolet Captiva 2016 phát triển thành lịch duyệt,rất hiện đại và đầy nam tính hơn. Đó là nhờ vào những đường nét vững chắc của nắp capo,và cản xe.Mix cộng với những góc cạnh trang trí tinh tế, đẹp mắt.Mặt của lưới tản nhiệt kép đã mang tái ngoại hình có được các dạng đa giác sắc nét hơn.Cộng với các thanh nan và những đường viền quanh mang bọc mạ chrome bóng bẩy. Phần mặt ca lăng phía dưới được cải thiện ở trong nghi logo chữ thập được thu nhỏ.

Hệ thống chiếu sáng của mẫu ô tô Chevrolet Captiva 2016 cũng đã sở hữu với hãng sản xuất Mỹ tái thiết kế và được nâng cấp.Thứ nhất, cụm đèn xe Halogen với thiết kế dạng thấu kính Projector có được chức năng có thể tự động bật tắt.Cùng với bộ rửa đèn, một thiết bị vốn rất hiếm gặp ở ngay cả các kiểu thiết kế ô tô tiền tỷ.Một điểm mới ko kém phần quan trọng đó chính là dải đèn LED chạy ban ngày đã xuất hiện. Mục đích là giúp cho việc vận động thêm an toàn cũng như làm tăng nét tiên tiến cho ngoại thất xe ô tô.

Dường như, xe ô tô Captiva 2016 mang bề ngoài với hốc đèn sương mờ cứng cáp mới, vuông vức hơn trước.Cùng với những gân nổi sắc nét và những đường mạ chrome mix cộng cản trước khá là hầm hố,mang lại đẳng cấp vô cùng mạnh khỏe và thể thao đầy nam tính.

Captiva 2016 đã vượt trội hơn có những đường gân sắc chạy dài từ khía cạnh của hốc thoát gió.Thiết kế Xẻ ngang hai tay nắm cửa được mạ chrome và kết thúc ở tại vạt đèn hãm phanh ở phía sau. Gương chiếu hậu với được nắm giữ nguyên có tạo hình đầy đặn. bên cạnh thiết bị chỉnh/gập điện và tích ăn nhập đèn báo rẽ Chevrolet còn bổ sung khả năng sấy điện. Mục đích là giúp trợ giúp phải chăng hơn cho bạn trong thời đoạn lái xe ở điều kiện thời tiết ẩm ướt. Captiva 2016 còn với trang bị bộ la-zăng chấp nhận kim 19-inch năm chấu sở hữu sơn hai màu đen-bạc vô cùng hút mắt

Phần đuôi xe Ô tô Chevrolet Captiva cả thảy có được giữ nguyên. Vẫn là các góc bo lớn tạo cảm giác đầy đặn, cứng cáp. phối hợp cộng các góc cạnh trang trí chủ công như đuôi lướt gió, tên xe và tên bản dựng dập nổi. Hay logo Chevrolet bố trí ở trung tâm cửa sau.

Cụm đèn hãm phanh dạng LED hai tầng cỡ to ôm sát hai bên thân xe Chevrolet. khía cạnh đèn báo phanh phụ trên cao cho phép các dụng cụ khác đơn sắc quan sát khi đi lại trên đường. Cản sau khá hầm hố. Đi cộng cặp ốp xả hình thoi bọc chrome. Như vậy càng tăng thêm nét chắc rằng và nét thể thao.

Ngoài Captiva 2016 bạn cũng có thể chọn mua những chiếc xe khác của hãng xe Chevrolet như chiếc cruze 2017,..Liên hệ Điện thoại: 0988.888.450

Xem thêm…

>>CHEVROLET SPARK VAN (DUO) 2016 GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

>>ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ NGOẠI THẤT CỦA CHEVROLET CAPTIVA 2017

>>spark van 2016