Với hãng xe Chevrolet,thì sự an toàn của bạn và người thân của bạn luôn được đặt lên hàng đầu.Xe Chevrolet Captiva 2017 đã được trang bị đầy đủ những tính năng an toàn vượt trội, giúp các bạn và người thân của bạn yên tâm tận hưởng những chuyến đi trọn vẹn và thoải mái nhất.


– 6 túi khí an toàn.

Bảo vệ tối ưu cho người điều khiển xe và bảo vệ an toàn cho hành khách khỏi các va chạm từ phía đầu xe,và va chạm ngang thân xe.

Cảnh báo thắt dây an toàn cho người lái xe và hành khách ngồi phía trước Cảnh báo thắt dây an toàn và nhắc nhở người lái và hành khách ngồi phía trước nếu không thắt dây an toàn đê đảm bảo được an toàn cho quý khách.

– Đèn chiếu sáng ban ngày.

Giúp những phương tiện đi ngược chiều mau chóng nhận thấy chiếc xe ô tô của bạn để tránh những va chạm đối đầu không được mong muốn; đồng thời thì giúp tăng tầm quan sát của lái xe ô tô trong các khu vực giao thông ánh sáng yếu.

– Cảm biến áp suất lốp.

Đưa ra những cảnh báo kịp thời mỗi khi áp suất lốp giảm, giúp người lái xe an toàn và tiết kiệm được nhiên liệu.

– Chế độ hỗ trợ xuống dốc.

Giúp kiểm soát được và ổn định được tốc độ của xe ô tô khi xuống dốc.

– Hệ thống chống trượt.

Giúp tăng khả năng bám đường của xe ô tô.

– Cảnh báo va chạm phía trước.

Cảnh báo khoảng cách ngắn giữa các đầu xe và các vật cản phía trước, tăng cường được độ an toàn khi xe ô tô đang vận hành trên đường cũng như ở trong bãi đỗ. Trong trường hợp cần thiết,thì lái xe có thể tạm ngừng chức năng này một cách rất dễ dàng bằng một phím bấm.

– Cảnh báo va chạm phía sau.

Giúp lùi đỗ xe ô tô an toàn hơn.

– Camera lùi.

Chevrolet Captiva mới đã được trang bị camera lùi với chức năng này sẽ được tự động kích hoạt khi quý khách chọn số lùi. Hình ảnh khu vực ở phía sau xe sẽ được hiển thị ngay ở trên màn hình cảm ứng 7inch tại khoang lái. Trang bị mới này giúp cho việc lùi,việc đỗ xe trở nên dễ dàng hơn và an toàn hơn nhiều.

– Hệ thống chống bó phanh cứng kết hợp với phân bố lực phanh điện tử.

ABS “Hệ thống chống bó cứng phanh” kết hợp với EBD “Phân bố lực phanh điện tử” giúp kiểm soát xe ô tô khi phanh trên những bề mặt trơn trượt (những bề mặt ướt hoặc có đá dăm).

– Hệ thống cân bằng điện tử.

Ổn định được tính cân bằng của xe. Giúp phát hiện được và giảm thiểu được tình trạng bánh xe ô tô bị mất lực bám.

– Cảnh báo điểm mù trên đường.

Xe ô tô luôn có các điểm mù khi di chuyển, tính năng này thực sự được đánh giá cao giúp cho chiếc xe ô tô nhận biết được chướng ngại vật 2 bên hông xe ô tô khi đi trên đường.

– Cảm biến Radar khi lùi.

Lùi từ ở phía trong chuồng ra sẽ rất đơn giản nếu như không có chiếc xe ô tô nào cắt ngang qua. Tính năng này cho phép người lái xe nhận biết đang có một chiếc xe ô tô khác di chuyển qua khi đang lùi hay không, dấu chấm than sẽ hiển thị ở trên màn hình.

Captiva REVV 2017 với những chuẩn mực của thiết kế mới khiến quý khách không thể cưỡng nổi bởi vẻ đẹp bên ngoài. Vượt xa mọi mong đợi từ một chiếc SUV 7 chỗ của gia đình quý khách, thực sự là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi cung đường.

Xem thêm…

>>CHEVROLET COLORADO 2017 TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

>>COLORADO 2017 CÔNG NGHỆ THÔNG MINH,UY QUYỀN MẠNH MẼ

>>Chevrolet colorado 2017