Chevrolet Captiva dòng xe ô tô được rất nhiều quý khách hàng biết đến về chất lương cũng như giá thành rất hợp lý.Một trong những chiếc xe Chevrolet Captiva đầy tiện nghi phải kể đến chiếc xe Chevrolet Captiva REVV 2016.Dòng xe với nhiều tính năng nổi trội cũng như có rất nhiều ưu điểm thiết kế kiểu dáng và cấu tạo đa dạng với giá thành vô cùng hợp lý.

chevrolet-captiva-revv-2016-chot-gia-79-trieu-tai-viet-nam

Chevrolet Captiva REVV 2016

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 10 tiện nghi vô cùng thú vị của CAPTIVA REVV 2016.

1.Chế độ cảm biến tự động đóng mở cửa.

– Đây là một chức năng đặc biệt rất được yêu thích bởi các chị em. Giả sử nếu bạn để chìa khóa trong túi sách, hoặc bạn đeo bên mình, bạn cũng không nhất thiết phải rút chìa hay không phải bấm khóa nữa, chức năng này giúp cho các bạn khi đến gần xe thì xe sẽ tự động đóng cửa hoặc mở cửa vô cùng tiện lợi.

2.Chế độ tự động khóa cửa sau khi rời xe.

– Một chức năng vô cùng cao cấp khác giúp cho bạn không bao giờ quên khóa cửa xe được, chức năng này giúp tự động khóa toàn bộ cửa xe sau khi bạn rời khỏi xe khoảng 8 giây sau đó.

3.Chức năng khởi động bằng núm xoay.

– Giải quyết được toàn bộ khuyết điểm của việc bạn khởi động bằng chìa hay ấn nút Start-stop. Nếu như bạn ngại phải rút chìa khóa ra và phải mò mẫm cắm khóa, hay sợ bạn quên tắt máy mỗi khi bạn sử dụng nút start-stop thì tính năng đặc biệt khởi động bằng núm xoay sẽ giải quyết giúp bạn cả 2 vấn đề đó một cách đơn giản nhất.

4.Hệ thống điều hòa cao cấp.

– Được trang bị với hệ thống điều hòa 2 vùng khí hậu rất độc lập, đặc biệt là có chế độ tạo ion và chế độ diệt khuẩn khiến cho gia đình bạn luôn được tận hưởng cái bầu không khí trong lành,dễ chịu và sạch sẽ nhất trong Captiva REVV 2016.

5.Đèn pha tự động bật tắt.

– Đèn pha tự động bật tắt giúp bạn sẽ không bao giờ sợ bị quên tắt hay không lo quên bật đèn pha nữa, không lo sợ hết ắc quy hay bị công an phạt, bởi vì chiếc xe đã được trang bị với hệ thống bật tắt đèn tự động.

6.Tay lái trợ lực điều khiển điện.

– Nếu một lần lái thử chiếc Captiva REVV mới thì bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về độ chắc lái và có cảm giác lái rất thật mà không phải xe nào cũng có được.

7.Hệ thống giải trí toàn cầu Mylink.

– Đây là điểm cộng rất tuyệt đối mà các dòng xe cùng phân khúc khác không thể có được, hệ thống mylink được trang bị trên Captiva mới hỗ trợ việc kết nối với các hệ điều hành như IOS,Android tạo nên những tiện ích nổi trội cùng với màn hình rất lớn lên đến 7 inch như: là đàm thoại rảnh tay,nhắn tin, nghe nhạc và bản đồ Google Map…

8.Hệ thống Cruise Control.

– Hệ thống ga tự động sẽ giúp cho các bạn nhàn hơn trên những cung đường dài, khi được set về tốc độ mặc định bạn sẽ không cần phải đạp chân ga nữa, hệ thống sẽ tự động giúp di chuyển xe ở tốc độ mà bạn mong muốn.

9.Hệ thống ghế gập đa dạng.

– Hệ thống ghế của Chevrolet Captiva có thể gập một cách rất khoa học và tiện ích, có thể tạo thành một khoang sau rất lớn và rộng nếu bạn cần có thêm diện tích để chở đồ.

10.Hệ thống gạt mưa tự động.

– Là một trong những trang bị thường thấy ở trên các dòng xe cao cấp và Captiva cũng không phải ngoại lệ.

Thông qua bài viết trên hy vọng bạn sẽ lòng về chiếc xe Chevrolet Captiva REVV 2016.Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dòng xe chevrolet Cruze 2016,colorado 2017…vv