Trong những năm gần đây thì người tiêu dùng đang quan tâm đến một dòng xe ô tô Sedan hạng C của Mỹ – hãng xe Chevrolet. Một trong những dòng xe ô tô được thiết kế hiện đại và trẻ trung cùng với những trang bị không thể nào tuyệt vời hơn thì dòng xe Chevrolet Cruze 2017 thế hệ mới đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường của Việt Nam.

Chevrolet Cruze 2017 Màu Bạc

Đặc biệt là vào cuối năm 2015 thì phiên bản dòng xe Chevrolet Cruze đã có một bước thay đổi rất quan trọng khiến cho người tiêu dùng rất hài lòng.Với dòng xe Chevrolet Cruze 2017 thế mới có thiết kế không gian nội thất rộng rãi cũng như là thiết kế lịch lãm,rất hiện đại.Những trang bị tiện nghi đáng chú ý ở trên một chiếc xe ô tô hiện đại ngày nay mà hãng xe Chevrolet sẵn sàng đáp ứng người tiêu dùng.

Trong năm nay thì phiên bản mới xe Chevrolet Cruze 2017 tại thị trường Việt Nam được hãng xe mỹ Chevrolet nâng cấp thêm với một số tính năng mới cũng như là tiện nghi nội thất xe ô tô. Để ngày càng được hoàn thiện hơn,và phù hợp hơn đối với người tiêu dùng, bắt kịp được với xu hướng hiện đạị tiện nghi.

+ Thiết kế với hệ thống chiếu sáng đèn pha Projector và thiết kế đèn LED chạy ban ngày.

+ Thay thế cho thiết kế đèn Halogen cũ, không chỉ tăng được tính tầm quan sát cho cả người lái xe mà còn giúp cho Chevrolet Cruze 2017 Việt Nam khỏe khoắn hơn và tiện nghi hiện đại hơn.

+ Camera lùi: xe ô tô Chevrolet Cruze 2017 Việt Nam được trang bị với camera lùi giúp người lái xe dễ dàng quan sát khi để xe ô tô vào chỗ hẹp, tăng được tính an toàn.

+ Ghế xe bọc da mới: Trên cả hai phiên bản xe ô tô Chevrolet Cruze 2017 Việt Nam “lT & LTZ” sẽ được bọc da đen được nhập khẩu hoàn toàn. Tăng được tính lịch lãm mạnh mẽ cho không gian nội thất của xe.

+ Vô lăng bọc da và thiết kế bảng tablo mới: ở phiên bản xe số sàn được nâng cấp lên bọc da được nhập khẩu hoàn toàn, cũng như điểm thêm một mảng ốp nhựa đen bóng ở cụm điều khiển trung tâm.

+ Bệ tì tay cho hàng ghế sau ô tô: Hỗ trợ cho người ngồi ở sau trong những chuyến đi xa cùng với xe Cruze 1.6LT nay có thêm thiết kế bệ tì tay kiêm với hốc để ly, một chi tiết tuy đơn giản nhưng rất hữu ích tiện nghi.

Chevrolet Cruze 2017 sở hữu với diện mạo mới thực sự rất ấn tượng, làm nổi bật nên phong thái và nét cá tính riêng cho chủ nhân sở hữu chiếc xe thế hệ mới này. Sử dụng với động cơ Ecotec II của hãng, xe ô tô Chevrolet Cruze 2017 thệ hệ mới vẫn tiếp tục được duy trì với 2 phiên bản số sàn là Cruze LT và số tự động là Cruze LTZ tương ứng cùng với hai phiên bản động cơ là E-Tec II 1.6L và phiên bản Ecotec 1.8L.

Phía trên là một số thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng,hy vọng bạn sẽ hài lòng và chọn mua cho mình sản phẩm phù hợp hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng xe khác như captiva revv,colorado 2017,..Liên hệ HOTLINE: 0988.888.450