Dòng xe oto hiện đại mẫu sedan cỡ nhỏ hoàn toàn mới dòng xe Chevrolet Cruze 2016 sedan sẽ có mặt ở thị trường Bắc Mỹ vào khoảng đầu năm 2016 sau đó sẽ có mặt ở hơn 40 thị trường khác. Dòng Cruze vốn đã làm nên danh tiếng của xe Chevrolet tại phân khúc sedan cỡ nhỏ với giá rẻ rẻ…

Colorado 2017 màu đỏ

So với những phiên bản khác được giới thiệu tại nước Trung Quốc, Chevrolet Cruze 2016 được trang bị rất nhiều,được nâng cấp đáng giá về cả không gian nội thất ngoại thất cùng với các trang bị an toàn. Dự kiến,dòng xe Chevrolet Cruze 2016 sẽ xuất hiện dưới các phiên bản như L, LS và LT và phiên bản cao cấp như Premier (thay cho phiên bản cũ LTZ của năm 2015). Bên cạnh đó, nhà sản xuất sẽ tung ra thêm những gói trang bị RS mang lại rất nhiều sức mạnh hơn cho chiếc xe sedan này.

Bài viết dưới đây chúng tôi muốn điểm qua một số thông tin về dòng xe này mời quý khách tham khảo:

1.Đầu xe.

– Chevrolet Cruze 2016 dòng xe sở hữu lưới tản nhiệt lớn với các nan thưa của xe.Chevrolet Cruze 2016 được thiết kế với hệ thống đèn chiếu sáng được tích hợp LED.Thiết kế với hệ thống đèn pha chiếu sáng.

– Phần trước của xe có một đường gân nổi được chia đôi nắp capô cùng với lưới tản nhiệt. Thiết kế này giống với bản thiết kế mà Chevrolet đã áp dụng trên chiếc xe Volt. Lưới tản nhiệt của xe lớn và thưa nhưng được thiết kế góc cạnh hơn, hệ thống đèn chiếu sáng được tích hợp công nghệ LED đồng thời cũng mang thiết kế sắc sảo hơn so với những phiên bản 2015.

2.Thân xe.

– Chevrolet Cruze 2016 được thiết kế với chiều dài tăng thêm 69 mm so với các thế hệ trước.Tay nắm cửa của xe Chevrolet Cruze 2016 được thiết kế rất trang nhã.Gương chiếu hậu của xe Chevrolet Cruze 2016 gập và được chỉnh điện.

– Chevrolet Cruze 2016 thiết kế sử dụng hệ dẫn động cầu trước trên cơ sở của kết cấu khung gầm mới Deltall của GM,nó vốn được sử dụng trên rất nhiều các mẫu xe cỡ nhỏ. Kết cấu của khung gầm mới giúp chiều dài cơ sở của xe được tăng thêm khoảng 15 mm và có chiều dài tổng thể là được tăng thêm 69 mm đồng thời với khối lượng của xe giảm đi nhưng độ chắc chắn của xe lại tăng lên.

3.Đuôi xe.

– Chevrolet Cruze 2016 với cụm đèn hậu được thiết kế dài,hẹp.Đuôi xe Chevrolet Cruze 2016 có hộc thông gió…

– Xe được thiết kệ với hệ thống đèn hậu hẹp và dài hơn so với phiên bản 2015. Bên cạnh đó,xe Cruze 2016 được trang bị thêm với cánh gió, kết hợp cùng với hai hộc thông gió lớn bên dưới đem lại sự mạnh mẽ cũng như đem lại hiệu quả khí động học cho xe.

Với những thông tin cơ bản ở phía trên hy vọng các bạn sẽ hài lòng và sắm ngay cho mình chiếc xe Chevrolet Cruze 2016.nếu bạn muốn sở hữu dòng xe khác như chiếc Chevrolet colorado 2017,chevrolet captiva…vv liên hệ ngay với chúng tôi theo Điện thoại: 0888.373.999