Sự xuất hiện của chiếc xe Chevrolet captiva 2016 đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và chọn lựa, với những thay đổi tích cực mới thì hình ảnh và giá bán,cùng với các công nghệ nổi bật cũng như có rất nhiều tính năng an toàn túi khí, phanh xe… của chiếc xe chevrolet captiva 2016 khi đi trên đường được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Xe Chevrolet Colorado 2017

Xem thêm…

>>Chevrolet Colorado 2017 mạnh mẽ,tiện nghi hiện đại

>>colorado 2017

Đánh giá về ngoại hình của chiếc xe Chevrolet Captiva 2016:

1.Đầu xe Chevrolet Captiva 2016.

– So với chính người đàn anh là Captiva 2013,thì ngoại hình của chiếc Chevrolet Captiva 2016 Revv đã được nâng cấp rất nhiều và đáng kể về cả phong cách để trở nên nam tính hơn, lịch lãm hơn và sang trọng hơn trước.

– Trong khi đó các thông số và kích thước vẫn được giữ nguyên, cụ thể là Dài nhân Rộng nhân Cao lần lượt là 4.673 x 1.868 x 1.756mm, chiều dài sơ sở là 2.707mm và khoảng sáng cuả gầm xe là 165mm.

– Phần đầu xe gần như được tái thiết kế và cấu tạo toàn bộ,thiết kế nổi bật hơn cả là cấu tạo thiết kế hai lưới tản nhiệt đa giác viền mạ chrome bóng bẩy,chiếc logo Chevrolet được thu nhỏ và được đặt ở vị trí cao hơn so với phiên bản xe cũ.

– Tiếp đến là thiết kế đèn pha Halogen kiểu Projector tạo hình vô cùng sắc nét với dải đèn LED chạy vào ban ngày và hốc đèn sương mù hình thoi để bổ sung thêm viền chrome tinh tế.

– Sau cùng Chevrolet được bổ sung thêm tính năng rửa đèn pha tiện ích.

2.Thân xe Chevrolet Captiva 2016.

– Nhìn từ bên cạnh thì dáng dấp của Captiva Revv 2016 không có quá nhiều sự thay đổi khi Chevrolet vẫn giữ nguyên đường dập nổi chạy dọc tay nắm cửa mạ chrome, gương chiếu hậu của xe có sấy tích hợp đèn báo rẽ,thiết kế phần ốp nhựa tối màu dưới thân xe, bậc lên xuống của xe cho hành khách cũng như thanh gá nóc thể thao.

3.Đuôi xe Chevrolet Captiva 2016.

– Đuôi xe mang đến cho cảm giác đầy đặn và rất cứng cáp cần có của một chiếc xe SUV với những góc bo lớn và cản sau hầm hố được kết hợp cùng cặp ống xả kép nổi bật.

– Cụm đèn hậu cỡ lớn của xe ôm sát hai bên thân xe cùng với đèn báo phanh phụ trên cao cho phép các phương tiện di chuyển khác dễ dàng quan sát lúc đang di chuyển trên đường.

Thông tin ở bài viết chúng tôi cung cấp ở phía trên hy vọng bạn sẽ hiểu biết hơn về chiếc Chevrolet Captiva 2016 và tậu ngay cho mình chiếc SUV này,bạn cũng có thể lựa chọn những dòng Chevrolet khác như Chevrolet Cruze 2016,Chevrolet colorado…vv liên hệ Điện thoại: 0988.888.450