Chiếc xe ô tô Colorado 2017 là một trong những chiếc xe ô tô được mong đợi vô cùng lớn bởi những tính năng nổi trội của nó đem lại. Mẫu xe ô tô đẹp tiện nghi vô cùng sang trọng từ nội thất cho đến ngoại thất, bên cạnh đó nó còn mang đến sự thoải mái và rất tiện lợi cho người tiêu dùng.

Xe bán tải Chevrolet Colorado 2017

Xe Chevrolet Colorado Z71 mới sẽ đem lại nhiều bất ngờ chắc chắn được giới thiệu – Theo thông tin của hãng xe Chevrolet thì mẫu Trail Boss 3.0 Concept hoàn toàn mới này sẽ sớm được công bố ở Triển lãm xe độ SEMA.

Xe Colorado 2017 mới này được phát triển và lấy ý tưởng dựa trên mẫu xe Colorado Crew Cab,chiếc Xe Chevrolet Colorado Z71 Trail Boss 3.0 Concept mới đã được phối màu sơn (màu Red Hot) với rất nhiều đường gân sọc,được kết hợp với tay nắm cửa màu đen sàn trọng và nắp gương tiện ích. Đây chính là một điểm nhấn cho chiếc xe.

Xe Colorado này đã được trang bị hệ thống treo off-road, với thanh rocker và bánh xe ô tô hợp kim năm chấu thể thao đi với chiếc lốp xe off-road. Đặc điểm nổi bật khác biệt của xe Chevrolet Colorado này bao gồm thiết kế đèn LED phụ trợ và một biểu tượng sáng ở trên lưới tản nhiệt.

Phía bên trong,thì cabin được thiết kế thêm với tấm thềm cửa bằng thép không gỉ và một hệ thống chiếu sáng trong xe ô tô. Ngoài ra thì xe còn được trang bị sẵn lớp lót sàn cao su để có thể chịu được các cuộc phiêu lưu off-road của quý khách hàng. Có lẽ đây là một trong những trang bị đặc biệt riêng cho dòng xe ô tô Chevrolet Colorado Z71 mới này.

Hãng xe Chevrolet của mý hiện vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về mẫu xe này. Nhưng hãng xe này khẳng định rằng động cơ đã được trang bị mới hiện đại với hệ thống ống xả thể thao cho chiếc xe ô tô.

Xe Chevrolet Colorado Z71 mới này được ra mắt để bổ sung thêm vào bộ sưu tập của dòng xe ô tô bán tải của hãng xe Chevrolet.

Đây quả là một trong những chiếc xe ô tô tuyệt vời phải không các bạn, nếu như bạn đang có nhu cầu chọn mua cũng như là bạn đang muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá xe colorado 2017, hoặc có nhu cầu mua những chiếc xe khác như captiva 2017,cruze 2017,… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé theo HOTLINE: 0988.888.450