Giữa thị trường dòng xe SUV đang đầy sôi động và biến động như hiện nay,hãng xe Chevrolet cũng “tham gia góp vui” bằng một chiếc ” crossover ” mới có tên Trax 2017, và mẫu xe SUV cỡ nhỏ này sẽ chính thức tới tay cảu quý khách hàng Việt vào khoảng tháng 1 này với giá xe Chevrolet dự kiến là 769 triệu đồng.

Chevrolet Trax màu đỏ

Khái quát chung về dòng xe Trax 2017:

Đối với những khách hàng muốn một chiếc xe ô tô không quá to, vừa thể thao lại không tốn kém, Trax 2017 chính là một sự lựa chọn phù hợp. So với nhiều chiếc xe SUV cỡ nhỏ khác, Trax 2017 đã để lại khá nhiều ấn tượng tốt. Vì vậy,hãng xe Chevrolet đã tiếp tục xây dựng phiên bản mới năm 2017 cho Trax. Bản cập nhật mới có kích thước lớn hơn, đồng thời cũng sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại hơn.

Sự khác biệt về kiểu dáng ở bên ngoài của hai phiên bản năm 2016 và năm 2017 của chiếc Chevrolet Trax thể hiện rất rõ ràng. Chiếc xe ô tô này được làm mới với lưới tản nhiệt, thiết kế đèn pha mới tương tự trên những chiếc xe ô tô mới của Chevy như chiếc Spark van và chiếc Sonic.

Bên trong xe ô tô, Chevrolet Trax sở hữu một bảng điều khiển truyền thống, tích hợp với Android và tích hợp với Apple Auto CarPlay từ chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn, hệ thống định vị được nâng cấp hơn so với phiên bản trước, thay vì sử dụng ứng dụng của BringGo cao cấp như ở phiên bản 2016. Một số tùy chọn mới hiện đại hơn cũng được bổ sung như khóa mở xe ô tô từ xa và rất nhiều những tính năng an toàn tiên tiến khác.

Chevrolet Trax 2017 vẫn luôn rất hấp dẫn và giá trax 2017 cạnh tranh khi xuất hiện ở trong phân khúc xe, và chắc chắn quý khách sẽ không phải thất vọng chiếc Chevrolet Trax 2017 này.

Một số thông tin khái quát chung về dòng xe Trax 2017 ở bài viết trên sẽ là những thông tin vô cùng bổ ích cho mọi quý khách hàng khi đang phân vân không biết nên lựa chọn chiếc xe nào cho mình.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những dòng xe captiva revv,cruze 2017,colorado 2017,… của hãng xe Chevrolet nhé để có thể lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất với bạn.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi ! Liên hệ CHEVROLET NEWWAY – HOTLINE: 0988.888.450 !

Xem thêm…

>>Một số cách giúp bạn lựa chọn xe ô tô phù hợp

>>Những lý do bạn nên chọn mua Chevrolet colorado 2017Chevrolet colorado 2017

>>Điểm qua vài nét nâng cấp nhẹ nhàng của chevrolet cruze 2017