Chevrolet Captiva 2016 được hãng xe Chevrolet nâng cấp và được trang bị thêm nhiều công nghệ mới với kết nối hiện đại đi kèm theo một số tinh chỉnh về thiết kế ngoại thất của xe mang lại cái nhìn mới cho những dòng xe 7 chỗ này.

Xe Chevrolet Captiva 2017

Xem thêm…

>>Chevrolet colorado 2017 đẳng cấp vượt trội

>>chevrolet Cruze 2016

Phiên bản 2016 này được hãng xe Chevrolet tinh chỉnh một vài thiết kế về phần ngoại thất của xe như ở phần đầu xe được được tân trang lại mang kiểu dáng hiện đại hơn trước và đẹp hơn trước..

Nổi bật của dòng xe SUV này là ở cụm lưới tản nhiệt hình thang và được chia làm hai phần, cùng với những thanh ngang được mạ cờ rôm đem lại cảm giác sang trọng và rất hiện đại.

Cụm đèn sương mù được tinh chỉnh và sửa lại với hệ thống đèn ở dạng tròn và được nằm trong đường viền mạ cờ rôm sáng bóng. Cụm đèn pha thiết kế kiểu mới được tích hợp với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày trông hiện đại hơn trước.

Ngoài những tinh chỉnh về mặt thiết kế ngoại thất xe, Chevrolet cũng trang bị thêm với những tính năng hiện đại và rất tiện nghi bên trong cho nội thất xe trên Captiva 2016.Thiết kế hệ thống giải trí MyLink thế hệ mới kết nối được với hệ điều hành Android hoặc kết nối được Apple Auto CarPlay đem tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mới tuyệt vời và đầy thú vị. Ngoài ra Chevrolet Captiva còn được trang bị thêm nhiều tính năng an toàn và chủ động, đem tới khả năng vận hành đạt hiệu quả cao nhất.

Phiên bản nâng cấp Chevrolet Captiva 2016 sẽ được hãng xe Chevrolet phân phối tới các thị trường khác trong ở khu vực để phục vụ nhiều quý khách hàng. Chevrolet Captiva 2016 ra mắt sẽ làm nóng cuộc đua về phân khúc SUV 7 chỗ với những đối thủ khác của nhiều hãng xe khác.

Hãng xe Chevrolet hiện đang được rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước yêu thích và biết đến nó với nhiều dòng xe khác nhau như Chevrolet colorado 2017,colorado 2017,chevrolet Cruze,chevrolet Cruze 2016,..

Liên hệ với chúng tôi theo Điện thoại: 0988.888.450 ngay nhé để sở hữu những dòng sản phẩm tốt cũng như nhận được những ưu đãi từ chúng tôi về mặt giá thành sản phẩm.