Hãng xe Chevrolet của mỹ luôn cho ra đời những sản phẩm nâng cấp hơn,Cruze 2017 một trong những bản nâng cấp một mẫu sedan được bán chạy nhất của GM Việt Nam mới vừa được ra mắt vesion facelift mới với một số những thay đổi nhẹ nhàng ở phần ngoại thất và nội thất xe.

Ảnh xe Chevrolet Cruze 2017

Cụ thể, Cruze 2017 mới có thiết kế được cải tiến hơn trước với cụm đèn LED chiếu sáng được ban ngày tích chấp nhận với thiết kế đèn trước dạng thấu kính mới thay cho loại đèn halogen trước đó ở Phần đầu xe ô tô. Cụm đèn này được kết thích hợp với đèn sương dạng thấu kính giúp cải tiến cho tầm nhìn nhận cho người lái xe.

Ngoài ra, Cruze 2017 cũng được chế tạo thêm với màu mới Pepper Dust (màu Nâu hoàng kim) – được tiếp tục bổ sung vào trong bảng màu cùng với bốn màu sắc truyền thông của nó Trắng,màu Đỏ,màu Bạc và màu Đen.

Ô tô Chevrolet Cruze 2017 vật dụng ghế da gần như cho cả 2 vesion. Hơn thế nữa, xe còn được trang bị thêm với camera lùi khiến cho việc lùi xe ô tô vào chỗ đỗ vươn lên thuận tiện hơn và thời gian di chuyển nhanh hơn và có thiết kế hệ thống cảnh báo va chạm cho bản dựng LTZ.Bản dựng LTZ vẫn tiếp tục được duy trì thứ cửa sổ trời chỉnh điện và bảng táp-lô ngoại hình rất bắt mắt.

Động cơ xe ô tô vẫn nắm giữ nguyên so với những bản dựng trước. Cụ thể,thì xe Cruze 2017 LT 2017 vẫn được trang bị với động cơ một.6L và công suất 107 mã lực,với hộp số sàn 5 cấp. Động cơ là một.8L Ecotec và công suất 139 mã lực,cùng với hộp số tự động 6 cấp được chú ý trên bản dựng LTZ.

Bên cạnh đó, Cruze 2017 vẫn nắm giữ được những đường nét hình dáng lý tưởng từ đời trước, nội thất ô tô đa dạng,có hệ thống giải trí MyLink độc quyền, những kỹ thuật như khởi động bằng nút bấm,với hệ thống dẫn đường,có 4 túi khí an toàn…

Nói chung thì hãng xe Chevrolet luôn đem lại những mẫu xe ô tô của thời đại đến với người tiêu dùng với một số dòng xe như captiva 2017,colorado 2017,…Liên hệ HOTLINE: 0988.888.450 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn muốn mua nhé!

Xem thêm…

>>CHEVROLET COLORADO 2017 ĐỘNG CƠ V6 VÔ CÙNG MẠNH MẼ

>>NHỮNG ĐIỂM NỔI TRỘI ĐÁNG CHÚ Ý CỦA COLORADO 2017

>>Chevrolet colorado 2017