Nếu bạn muốn mua một chiếc xe sedan nhỏ gọn với những thông tin vững chắc và động cơ của cruze 2017 tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả nhất, chiếc Chevrolet Cruze 2017 sẽ là một trong các lựa chọn của bạn,chiếc xe với rất nhiều tính năng nổi bật và vượt trội được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Đầu xe Chevrolet Cruze 2017

Kể từ khi ra mắt cách đây vài năm thì sedan thiết kế mạnh này đã được vươn lên trở thành một đối thủ đáng gờm với một số những dòng xe sedan tốt nhất và rất uy tín ở trên thị trường. Mặc dù nó không phải là một trong những sản phẩm ô tô tốt nhất của chúng tôi trong năm nay, nó chắc chắn là trong tình trạng tốt nhất.

Một trong những khía cạnh mạnh mẽ nhất và rất rõ nét nhất của Chevrolet Cruze 2017 là nhiên liệu cao xếp hạng của nền kinh tế của nó. Các động cơ xăng tăng áp được cung cấp một kết hợp xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu đang ở mức thấp của 30 dặm cho mỗi gallon. Ngoài ra, Cruze 2017 cung cấp rất hiếm ở trong phân khúc này và một động cơ chạy diesel.

Nội thất và ngoại thất của Chevrolet Cruze 2017 sedan:

Các tính năng tiêu chuẩn của Cruze 2017 bao gồm điều hòa không khí,thiết kế bánh xe hợp kim 16inch,với phụ kiện đầy đủ sức mạnh,thiết kế một cổng USB,thiết kế một tay lái nghiêng và với kính thiên văn, WiFi hotspot và kết nối với Bluetooth, hệ thống âm thanh sáu loa hiện đại, một jack âm thanh phụ trợ hiện đại tiên tiến , ghế trước điều chỉnh được độ cao, và một máy nghe nhạc CD chất lượng.

Gói công nghệ tùy chọn có sẵn được đóng gói đi kèm với hội nhập ứng dụng điện thoại thông minh hiện đại,thiết kế camera chiếu hậu, tự động mờ được chiếu hậu gương, một màn hình cảm ứng 7inch, điều khiển được bằng giọng nói, điện thoại kết nối Bluetooth và kết nối được âm thanh,thiết kế gương có sưởi, giao diện MyLink hiện đại tiên tiến của Chevrolet, thiết kế một trình điều khiển sáu bên ghế điện.

Chọn cho những Cruze 2017 LTZ được bạn 18 ‘bánh xe hợp kim và Cruze 2017 LT kích thước 17′, nội thất trang trí cao cấp, đánh lửa với keyless nhập cảnh, kiểm soát được khí hậu tự động.Những Diesel cắt cho biết thêm lốp kháng thấp,với cải tiến aero rất năng động, và thiết kế được bánh xe khác nhau.

Ngoài ra Chevrolet còn có những dòng xe khác như là colorado 2017,…mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0988.888.450