Hiện nay chiếc xe ô tô Chevrolet Colorado 2017 chỉ vừa mới được xuất hiện trong tháng trước thì Chevrolet Colorado Xtreme với phiên bản concept đã được trưng bày và đưa ra thị trường với rất nhiều người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn trải nghiệm nó.

Colorado 2017 màu trắng

Cũng giống với phiên bản concept Xtreme nhắc đến phần ngoại hình thì Chevrolet Colorado 2017 đánh bật mọi đổi thủ khác bởi ngoại hình hấp dẫn,và khỏe mạnh. Đặc biệt với phần đầu xe phiên bản mới này được hãng xe Chevrolet thiết kế lại hoàn toàn.

Chiếc xe ô tô này được thiết kế với cản trước và thiết kế với nắp capô mới dành cho Colorado 2017 bản nâng cấp nay đã có kiểu dáng đầy nam tính và gần với những dòng xe ô tô khác của hãng xe Chevrolet tại Mỹ hơn. Đối với những phiên bản xe LTZ của chiếc xe sẽ có mâm là 18 inch mới trong khi những phiên bản thấp hơn LS và phiên bản LT sẽ chỉ có mâm là 16 inch. Đặc biệt với phần đuôi xe có những thay đổi mới như là đèn hậu có tùy chọn bóng LED. Màu áo của Chevrolet đã bổ sung thêm 2 màu mới là màu Old Blue Eyes và màu Blue Black Gold.

Trong toàn bộ bảng táplô của xe Colorado cũng đã được hãng xe Chevrolet thiết kế lại với hình dáng vô cùng khỏe khoắn hơn và tăng tính công thái học đối với người điều khiển xe. Hơn nữa hãng xe còn cho biết rằng vật liệu được sử dụng ở trong nội thất xe cũng có bề mặt được mềm mại hơn.

Nằm trên bảng điều khiển trung tâm của xe là hệ thống thông tin giải trí My Link thế hệ mới cùng với hỗ trợ kết nối smartphone Apple CarPlay và ứng dụng Android Auto. Tính năng khác bao gồm như công điện tử, thiết kế hệ thống định vị,ứng dụng nhận diện giọng nói, chức năng theo dõi áp suất lốp,thiết kế đèn pha tự động, camera lùi và cảm biến đỗ xe, khởi động máy từ xa và cảm biến gạt mưa…

Đặc biệt với chiếc Colorado 2017 sẽ được trang bị với 2 loại động cơ diesel 4 xilanh. Chiếc xe ô tô này được thiết kế với thông số kỹ thuật rất chi tiết chưa được hãng xe Chevrolet công bố nhưng hãng này đã khẳng định được mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ giảm nhất có thể.Chiếc xe ô tô này được thiết kế với hộp số bao gồm thiết kế số sàn 6 cấp hoặc thiết kế tự động 6 cấp. Chevrolet vừa được ra mắt chính thức tại Brazil Colorado 2017 mới sẽ bắt đầu được bày bán tại thị trường này từ cuối năm nay.

Nếu như các bạn có nhu cầu mua xe Colorado 2017 xin hãy liên hệ với chúng tôi theo Điện thoại: 0988.888.450 để có thể biết thêm thông tin chi tiết , chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất như chevrolet cruze 2017,captiva revv,…