Hiện nay chiếc xe ô tô Chevrolet Colorado 2017 chỉ vừa mới được xuất hiện trong tháng trước thì Chevrolet Colorado Xtreme phiên bản concept đã được trưng bày tại triển lãm của Bangkok.

Colorado 2017 màu trắng

Cũng giống với phiên bản concept Xtreme nhắc đến ngoại hình thì chiếc Chevrolet Colorado 2017 đánh bật được mọi đối thủ bởi ngoại hình hấp dẫn và khỏe mạnh của nó. Đặc biệt là đầu xe phiên bản mới này được hãng xe Chevrolet thiết kế lại hoàn toàn và rất hiện đại.

Chiếc xe ô tô được thiết kế với cản trước và được nắp capô mới Colorado 2017 phiên bản nâng cấp nay đã có những kiểu dáng đầy ‘nam tính’ và gần với những dòng xe ô tô khác của hãng xe Chevrolet tại Mỹ hơn. Đối với phiên bản xe LTZ của chiếc xe sẽ có mâm tới 18 inch mới trong khi những bản thấp hơn là LS,LT sẽ chỉ có mâm là 16 inch. Đặc biệt với phần đuôi xe có các thay đổi mới như là đèn hậu có tùy chọn bóng đèn LED. Màu áo của Chevrolet đã bổ sung thêm 2 màu mớivà hiện đại là màu Old Blue Eyes và màu Blue Black Gold.

Trong toàn bộ bảng táplô của Colorado 2017 cũng đã được hàng xe Chevrolet thiết kế lại với hình dáng rất khỏe khoắn hơn và thiết kế tăng tính công thái học đối với người lái xe. Hơn nữa hãng xe Chevrolet còn cho biết rằng nguyên vật liệu được sử dụng trong nội thất xe cũng có bề mặt mềm mại hơn trước.

Nằm trên bảng điều khiển trung tâm là thiết kế hệ thống thông tin giải trí My Link với thế hệ mới hỗ trợ với kết nối smartphone Apple CarPlay và kết nối Android Auto. Tính năng khác bao gồm như công điện tử,thiết kế hệ thống định vị,thiết kế nhận diện giọng nói,có theo dõi áp suất lốp, có đèn pha tự động,thiết kế camera lùi,thiết kế cảm biến đỗ xe,thiết kế khởi động máy từ xa,thiết kế cảm biến gạt mưa…

Đặc biệt chiếc xe Colorado 2017 sẽ được trang bị với 2 loại động cơ diesel 4 xilanh 2.5l SIDI Flex và với 2.8l Duramax. Chiếc xe ô tô được thiết kế với thông số kỹ thuật rất chi tiết chưa được hãng xe Chevrolet công bố nhưng hãng xe này đã khẳng định được mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ giảm nhất có thể nhất.Chiếc xe ô tô được thiết kế với hộp số bao gồm hộp số sàn 6 cấp hoặc là tự động 6 cấp. Chevrolet vừa ra mắt chính thức ở Brazil Colorado 2017 mới sẽ bắt đầu được bán tại ở thị trường này từ cuối năm nay.

Nếu như các bạn có nhu cầu mua xe ô tô Colorado 2017 xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin chi tiết , chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về giá xe colorado 2017, cũng như thông tin về trả góp xe colorado 2017 một cách cụ thể nhất.Liên hệ Điện thoại: 0988.888.450

Xem thêm…

>>CHEVROLET CRUZE 2017 GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG MỚI ĐƯỢC RA MẮT

>>captiva 2017