Chevrolet Colorado 2017 đã được chính thức trở thành chủ nhân của ngôi Vô địch tại giải đấu King Of Pick-up năm 2016 khi xuất sắc vượt qua được 8 bài thi và giành được danh hiệu Vua bán tải hạng nguyên bản, đồng thời nó còn ẵm luôn giải Nhì danh giá của hạng thi 4×4 cơ bản nữa.

Sau khi dành chiến thắng trở về từ cuộc thi của giải đua xe địa hình Vietnam Offroad Cup 2016 “VOC” cuối tháng 9 vừa quá, Chevrolet Colorado 2017 lại tiếp tục tham gia với những giải đấu dành riêng cho chiếc xe bán tải King Of Pick-up 2016 “KOP”để có thể khẳng định một lần nữa danh hiệu Vua bán tải năm nay không ai khác chính là chiếc COLORADO 2017!.

Chevrolet Colorado 2017 mới được thiết kế trang bị với động cơ Duaramax 2.8L công suất với 197 mã lực, sử dụng vi sai chống trượt tự động với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Dù cuộc thi kỹ năng lái xe bán tải địa hình để tìm được ngôi vị quán quân King Of Pick-up còn khá non trẻ ,nhưng khi đây mới chỉ là lần thứ 2 được tổ chức nhưng đã gây được rất nhiều sự chú ý lớn từ những hội,các nhóm chơi xe bán tải trên khắp cả nước. Bằng chứng rất rõ nét nhất là số lượng đội dự thi năm nay cũng tăng rõ rệt so với số đội dự thi năm ngoái với sự tham gia của khoảng 46 đội thi cùng với hơn 90 vận động viên tham gia tranh tài, những hạng thi đấu cũng được mở rộng hơn so với trước.

Giải được chia làm 4 hạng chính lá: Hạng bán tải nâng cấp “4×4”, hạng bán tải cơ bản “4×4”, hạng bán tải nguyên bản “4×4” và hạng bán tải nguyên bản “4×2”. Trong đó,thì hạng bán tải nguyên bản “4×4” được đông đảo người xem chú ý nhất và quan tâm nhất vì đây chính là hạng thi dành cho chiếc xe nguyên bản từ những hãng sản xuất đưa ra,và không được thay đổi bất cứ chi tiết nào để thể hiện được một cách chuẩn xác và thể hiện công bằng nhất với tất cả những tính năng kỹ thuật vượt địa hình của mỗi dòng xe ô tô.

Trải qua hai ngày diễn ra cuộc thi đấu tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam trong 2 ngày 10 – 11/12/2016, giải đấu kỹ năng điều khiển xe bán tải địa hình hay còn được gọi tắt là KOP 2016 đã chính thức được khép lại. Sau những giờ phút so tài vô cùng gay cấn và rất sôi nổi đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng xử lý tốt cùng với một chiếc xe bán tải mạnh mẽ, ngôi vị chiến thắng thuyết phục ở cả 4 hạng thi đã chính thức có chủ nhân với danh hiệu Vua bán tải một lần nữa lại thuộc về chiếc xe Chevrolet Colorado 2017 – đây cũng chính là một trong những niềm tự hào của hãng xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm:captiva revv,cruze 2017