Đẹp hơn, sang trọng hơn và rất an toàn.Những đặc điểm đó giúp cho Chevrolet Captiva Revv có màn trở lại với thị trường Việt Nam đầy ấn tượng.

Chevrolet Captiva là mẫu xe không còn quá xa lạ đối với đại đa số khách hàng Việt Nam. Người ta vẫn thường nhắc đến dòng xe ô tô này như một sự luyến tiếc. Bởi vào khoảng những năm 2006-2007, Chevrolet Captia luôn ở trong tình trạng cháy hàng và người tiêu dùng thậm chí phải chờ đợi hàng tháng để có thể sở hữu được nó,..Đã có một số những phiên bản được cải tiến ra đời nhưng chưa được kỳ vọng nhiều cho lắm, cho đến khi có sự xuất hiện của dòng xe Captiva Revv.

Thiết kế ngoại thất của Chevrolet Captiva Revv:

Có thể nói, Captiva Revv là một trong những phiên bản đẹp nhất từ trước đến nay của dòng xe Chevrolet Captiva. Điều này được thể hiện rõ nhất ở phần đầu xe ô tô, trông vô cùng mạnh mẽ và có cá tính hơn so với phiên bản cũ. Đèn pha được thiết kế cấu tạo thêm dải đèn LED hình chữ L cách điệu, tăng được khả năng nhận diện khi di chuyển. Thiết bị phun rửa đèn pha áp suất cao là một trong những tính năng rất độc đáo của Captiva Revv.Thiết kế Lưới tản nhiệt cũng chia làm 2 phần như phiên bản cũ, nhưng đã được mở rộng phần lưới dưới và thu hẹp ở phía trên và được đặt lại logo và sử dụng thanh ngang được mạ crôm. Nếu xe có màu sơn đen thì Captiva Revv có nét hao hao giống với chiếc SUV hạng sang Audi Q7 chính là do thiết kế bộ lưới tản nhiệt này.

Nội thất và tiện nghi Chevrolet Captiva Revv:

Nếu như ngoại thất chỉ tập trung vào nâng cấp phần đầu xe thì bên trong, ưu ái đó được dành cho khu vực tay lái điều khiển. Vô lăng ở thế hệ trước đã hoàn toàn bị thay thế bởi thiết kế vô-lăng 3 chấu thể thao, nút điều chỉnh nhanh bố trí rất khoa học dễ dàng sử dụng đang khi bạn lái xe, một bên điều khiển của hệ thống giải trí và một bên điều khiển của hệ thống Cruise Control, một điểm mới về tính năng của Chevrolet Captiva Revv.

Bảng táp-lô được lọc bỏ những chi tiết thừa, gọn gàng và khá là tinh tế. Nhiều nút bấm được chuyển sang dạng thiết kế cảm ứng trên màn hình 7 inch đặt ở vị trí trung tâm giúp cho việc điều chỉnh các chức năng rất hiện đại, dễ dàng hơn ở trong quá trình đang lái xe ô tô. Hệ thống giải trí đa phương tiện với MyLink thế hệ mới nhiều chức năng hay, màn hình cảm ứng rất nhạy bén, có thể truy cập được nhiều ứng dụng điện thoại qua màn hình này nhờ vào hệ thống Android Auto và ứng dụng Apple CarPlay.

Hệ thống điều khiển điều hòa tự động với hai vùng có chức năng tạo ion và làm lạnh rất nhanh đã được đơn giản hóa nhằm mang lại tiện lợi và rất thoải mái tối đa cho người ngồi ở trong xe. Ở phiên bản mới, vấn đề ngột ngạt ở trên Captiva cũng được giải quyết khi có thêm cửa gió ở hàng ghế thứ 3 qua những đại lý chính hãng của GM trên thị trường Việt Nam trên toàn quốc nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh đó,thì Chevrolet Captiva Revv còn được trang bị với Hệ thống khởi động thông minh cho phép người lái xe mở cửa và khởi động máy trong tầm cảm biến của chìa mà không phải cầm chìa khóa ở trên tay.

Captiva Revv vẫn được trang bị với ghế bọc da,với cửa sổ trời,với phanh tay điện tử,với chỉnh điện gương và lọc gió ion,…

Xem thêm…

>>chevrolet cruze 2017

>>CHEVROLET COLORADO 2017 MẠNH MẼ ĐẦY NAM TÍNH