Một chiếc Chevrolet Captiva REVV rất năng động và mạnh mẽ được thể hiện ngay từ chính tên gọi của nó. Những thiết kế thay đổi vô cùng táo bạo và theo chiều hướng bứt phá chính vì vậy mà Captiva 2016 là dòng sub được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nó.

captiva-revv-2016-2

Những thay đổi trên chiếc Captiva 2016 này chủ yếu tập trung vào phần thiết kế nội thất và thiết kế ngoại thất, cải tiến theo công nghệ tiện ích, giao tiếp cho người tiêu dùng và bổ sung thêm các trang bị làm tăng được tính an toàn trong lúc vận hành điều khiển xe.

Chevrolet Captiva Revv 2016 được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá,nó tinh tế hơn so với những phiên bản trước đó bởi thiết kế phần đầu có nhiều thay đổi rất mạnh mẽ như là lưới tản nhiệt được mạ chrome 2 tầng rất bề thế với logo được gắn trên.

Cụm đèn pha của chiếc Chevrolet Captiva 2016 đã được loại bỏ hoàn toàn được những nét đơn giản. Thay vào đó là những điểm nổi bật và những điểm dễ nhận dạng hơn nhờ vào dãy đèn chiếu sáng ban ngày dạng đèn LED hình chữ L. Thậm chí thiết kế đèn gầm còn được ốp viền bằng chrome tăng được tính sang trọng và đầy tiện nghi cho chiếc xe ô tô SUV cỡ trung này.

Chevrolet Captiva Revv thiết kế có tới 6 túi khí cùng với thiết kế hai tính năng cảnh báo mới vô cùng hữu ích cho người lái xe là cảnh báo điểm mù với hiển thị ở trên mặt gương chiếu hậu ngoài và cảnh báo cho các phương tiện cắt ngang khi lùi xe. Cuối cùng,là hệ thống cảm biến với áp suất lốp nay đã cho phép hiển thị với áp suất riêng từng lốp xe ở trên màn hình nhỏ nằm giữa bảng đồng hồ.

Chevrolet là một trong những hãng xe có thương hiệu đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến với hệ thống kết nối điện thoại thông minh như ứng dụng Apple Carplay và ứng dụng Android Auto trong làng xe hơi trên thế giới.

Chevrolet Captiva Revv được trang bị với màn hình cảm ứng với thiết kế hệ thống MyLink thế hệ thứ 2 thông minh hơn so với những hiên bản xe trước. Thiết kế màn hình 7inch điều khiển cảm ứng chạm ở trên bảng trung tâm,với hệ thống MyLink II cho phép tương tác được tính năng radio,với những tính năng như xem phim hoặc là nghe nhạc qua kết nối USB và có đàm thoại rảnh tay.

Nếu bạn yêu thích hãng xe Chevrolet thì bạn có thể tham khảo thêm một số dòng xe của Chevrolet như là chevrolet cruze 2017,spark van…vv

Liên hệ Điện thoại: 0988.888.450